02923.783.494

Những phụ kiện không thể thiếu khi mua máy chiếu

Tóm tắt nội dung

1. Màn chiếu

Việc mua màn chiếu là một điều vô cùng cần thiết cho bạn khi mua sản phẩm này bởi việc sở hữu thiết bị này sẽ giúp bạn tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt nhất mà chiếc máy chiếu của bạn có thể mang lại. Không chỉ là độ sáng mà ngay cả hình ảnh cũng đem lại chất lượng tốt nhất cho bạn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại màn chiếu khác nhau bao gồm màn chiếu ba chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu để bàn,…

2. Giá treo

Có rất nhiều kiểu giá treo để phù hợp theo từng loại máy chiếu cũng như nhu cầu của người sử dụng. Thiết bị này giúp giữ chiếc máy chiếu của bạn giữ đúng vị trí đồng thời giúp việc trình chiếu tốt hơn.

Giá treo máy chiếu cũng có loại điều khiển bằng động cơ giúp người dùng có thể thay đổi vị trí chiều cao cho máy chiếu, giúp dễ dàng lắp đặt hơn.

3. Cáp kết nối

Với những chiếc máy chiếu chưa có kết nối không dây thì cáp truyền là một thiết bị vô cùng quan trọng. Các loại cáp kết nối chính thường được dùng phổ biến là HDMI, VGA, AV,… Hiện nay, HDMI là loại cáp truyền được cả dữ liệu hình ảnh và âm thanh, đồng thời cũng cho chất lượng truyền tải tốt nhất.

Cable kết nối có nhiều chiều dài khác nhau, tuy nhiên cần lưu ý, dây cáp càng dài sẽ càng khiến tín hiệu bị suy hao. Do đó mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn mẫu máy chiếu có kết nối thuận lợi nhất.

4. Bút trình chiếu

Bút trình chiếu cũng là một thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu. Thay vì phải sử dụng bàn phím, máy tính hay chuột mất thời gian thì bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bút nhỏ gọn là đủ.

Phụ kiện này thường được đi kèm trong mỗi sản phẩm máy chiếu, tuy nhiên có một số dòng máy chiếu thông minh (máy chiếu android chẳng hạn) sẽ cần đến điều khiển có tích hợp chuột (chuột bay) mới sử dụng được hết các tính năng.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM