02923.783.494

Những chức năng quan trọng cần có khi mua máy photocopy

Tóm tắt nội dung

Khi chọn mua máy photocopy bạn nên hỏi kỹ người bán hàng về sản phẩm và tính năng của máy. Theo chúng tôi khi mua máy photocopy, máy photocopy cần có các chức năng sau:

1. Bộ phận tự động nạp và đảo bản gốc ( DADF )

Đây là bộ phận rất quan trọng của máy photocopy.

Nếu không có bộ phận nạp bản gốc tự động ADF, bạn sẽ không thể copy được nhiều trang gốc trong 1 lần copy, mà bạn chỉ có thể copy 1 trang gốc thành nhiều bản copy

Ví dụ tài liệu của bạn có 5 trang cần copy và bạn cần copy thành 2 bộ tài liệu, nếu không có ADF này thì bạn chỉ có thể copy từng trang gốc 1, mỗi trang gốc thành 2 bản, như vậy bạn mất 5 lần copy.

Nếu máy có ADF thì bạn chỉ cần 1 lần copy là xong.

Nếu máy của bạn không có chức năng tự động đảo bản gốc, thì nó cũng sẽ không thể copy 2 mặt được.

Do vậy nếu bạn thường xuyên phải photo tài liệu mà máy của bạn không có bộ phận tự động nạp và đảo bản gốc thì sẽ rất mất thời gian, giảm hiệu suất công việc.

Thông thường, với các máy photocopy chưa có bộ tự động nạp và đảo bản gốc này đều có thể lắp thêm được, tuy nhiên giá thành của bộ DADF này khá cao trên 7tr đồng, tùy thuộc vào model của từng dòng máy.

2. Chức năng in

Không phải máy photocopy nào cũng có sẵn chức năng in theo máy, Khi bạn cần sử dụng chức năng in bạn cũng nên đọc kỹ cấu hình của máy photo, vì nhiều model máy photocopy chức năng in được thể hiện trên báo giá là khả năng lắp thêm được chức năng in (Printer kit option). Chức năng in của máy photocopy khá quan trọng vì nó cho phép bạn in được khổ in A3 ( thông thường các máy photocopy đều là dòng máy photocopy A3 ), Nếu không có chức năng này, bạn phải mua thêm một máy in A3 mà giá của nó không dưới 10 triệu đồng.

3. Chức năng Scan màu

Không phải chiếc máy photocopy nào cũng có chức năng Scan, Chức năng Scan rất quan trọng đối với công việc, nó giúp lưu trữ tài liệu một cách an toàn, và số hóa tài liệu.

Khi bạn quan tâm đến chức năng này, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ xem máy photo mà bạn chọn đã có chức năng này chưa, vì nhiều máy photo thể hiện chức này trong báo giá dưới dạng có thể lắp thêm thanh Scan Kit, chứ không phải máy đã có sẵn chức năng này.

Máy photo khi có chức năng Scan cho phép người dùng có thể Scan được tài liệu khổ A3, giá của một chiếc máy Scan khổ A3 cũng không hề rẻ nếu bạn mua riêng nó.

Rubicjsc

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM