02923.783.494

Nhu cầu sử dụng máy photocopy tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế

Tóm tắt nội dung

Máy photocopy là một phương tiện văn phòng phổ biến, được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cần tới việc photocopy, sao chép/in ấn văn bản giấy tờ đều sử dụng tới chiếc máy photocopy. Trong đó, nhu cầu sử dụng máy photocopy tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế cũng đang ngày có xu hướng tăng lên.

Nhu cầu sử dụng máy photocopy tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế

Kinh tế phát triển, mức sống tăng cao, nhu cầu chăm lo sức khỏe bản thân ngày càng được coi trọng hơn. Tại các cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tại thành phố có tần suất lượt khám lớn, trung bình mỗi ngày có hàng trăm hàng ngàn lượt khám chữa bệnh.

Kéo theo đó, như về in ấn các giấy tờ như: phiếu khám, sổ khám chữa bệnh, biên lai thu tiền, phiếu thuốc, giấy tờ xét nghiệm,… càng tăng lên. Chỉ tính đơn giản, bạn đi khám tổng quát. Đa phần các bệnh viện lớn đều có quy trình khám chữa bệnh giống nhau, (ở các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, cơ sở khám bệnh quy mô nhỏ thì quy trình thủ tục khám chữa bệnh có thể đơn giản hơn) bạn sẽ thấy có rất nhiều loại giấy tờ cần thiết như: phiếu khám bệnh, phiếu thu tiền, phiếu xét nghiệm, phiếu kết quả xét nghiệm, sổ khám chữa bệnh, đơn thuốc,… Trung bình mỗi bệnh nhân khám một lần gần 5 – 10 văn bản giấy tờ khác nhau, chưa kể những bệnh nhân khám tổng thể, khám nhiều bệnh, khám liên tục hàng tháng.

Chưa kể đến, các giấy tờ văn bản hành chính khu văn phòng bệnh viện như sổ công tác, giấy tờ hành chính – kế toán khác,…

Có thể thấy, nhu cầu về photocopy, in ấn văn bản tại bệnh viện, cơ sở y tế cũng không phải nhỏ. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, có hàng ngàn bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên toàn quốc. Thống kê năm 2018 cho thấy, Việt Nam có hơn 47 bệnh viện cấp trung ương, 419 bệnh viện cấp tỉnh, 684 bệnh viện cấp huyện, 182 bệnh viện tư nhân, ngoài ra còn có các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân quy mô nhỏ cũng rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của hơn 90 triệu dân trên toàn lãnh thổ. Mỗi bệnh viện, cơ sở y tế có ít nhất từ 1 – 2 máy photocopy, in ấn. Ở các bệnh viện lớn, nhiều khu khám chữa bệnh thì số lượng máy photocopy có thể nhiều hơn.

Bệnh viện nên thuê hay mua máy photocopy?

Việc mua hay thuê máy photocopy còn phụ thuộc vào tình hình sử dụng và nhu cầu của bệnh viện. Đa phần, những bệnh viện lớn, có lượt khám chữa bệnh đông, thường xuyên phải sử dụng máy photocopy thì việc mua máy photocopy để sử dụng là điều cực kỳ cần thần. Thậm chí, nhiều bệnh viện lớn, với nhiều khu ban, phòng khoa khác nhau có lượng lượt khám bệnh nhiều, nhu cầu sử dụng cao còn có tới 1 – 2 máy photocopy để sử dụng là điều bình thường.

Nhưng ngược lại, với các trạm y tế, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, quy mô nhỏ, lượt khám chữa bệnh không nhiều thì có thể sử dụng máy photocopy loại nhỏ theo. Có tài chính thì mua, còn trường hợp phòng khám mới có thể thuê máy photocopy.

Bệnh viện nên thuê hay mua máy photocopy

Mua hay thuê máy photocopy cũng sẽ có ưu – nhược điểm khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà đưa ra quyết định hợp lý.

Với trường hợp mua máy photocopy, bệnh viện/cơ sở khám chữa bệnh có thể chủ động sử dụng, không cần tốn tiền trả từng tháng. Khi máy hỏng hóc, có vấn đề thì bạn sẽ phải chủ động trong việc sửa chữa.

Nhưng nếu bạn tài chính hạn hẹp, muốn tiết kiệm chi phí có thể tham khảo hình thức thuê máy photocopy. Mức giá thuê trung bình có thể từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng/tháng tùy loại máy và số lượng. Khi thuê, đơn vị cho thuê có thể hỗ trợ bạn mỗi khi máy hỏng hóc, thay mực, sửa chữa và thay thế linh kiện khi có vấn đề. Đặc biệt, bạn cũng tiết kiệm và tối ưu được chi phí. Khi không sử dụng nữa cũng không cần lo vấn đề thanh lý.

Địa chỉ thuê, mua máy photocopy uy tín, chất lượng

Nếu bạn ở Cần Thơ, Miền Tây nhưng lăn tăn chưa biết nên mua hoặc thuê máy photocopy ở đâu uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngày với Trang Nguyễn để được tư vấn và sở hữu, thuê máy photocopy uy tín, chất lượng.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM