02923.783.494

Mẹo khắc phục máy in Canon hết mực in

Tóm tắt nội dung

Nếu thông điệp của bạn ghi rõ ràng hộp mực không được nhận hoặc không tương thích, hãy làm theo các Mẹo Khắc Phục Máy In Canon Hết Mực In dưới đây:

– Tháo hộp mực ra khỏi máy đúng khi bật máy in. Nếu bạn được yêu cầu phải làm theo lời nhắc trên màn hình để thay đổi hộp mực, hãy chắc chắn rằng làm theo, nếu không bạn chỉ cần nhấc nắp hoặc bấm một nút để mở máy. Không bao giờ, kéo bánh xe qua để thay đổi hộp mực vì máy in sẽ không nhận thấy bất cứ điều gì đã thay đổi. Tất cả bạn sẽ làm là gây ra thiệt hại cho máy in.

 Tắt máy in và đợi một phút. Làm điều này sẽ cho máy in cơ hội để xóa lỗi nó đã có và chạy một cách chính xác. Cũng đảm bảo rằng máy in đang truyền thông tin này tới máy tính và lỗi trên màn hình đã bị xóa.

– Bật máy in trở lại và chờ nó để giải quyết và cảnh báo của một hộp mực bị lỗi. Chờ thêm 30 giây để tiết kiệm thời gian / rắc rối khi trả lại hộp mực hoặc mua lại hộp mực mới.

– Cài đặt lại hộp mực. Hãy đảm bảo rằng bạn làm theo bất kỳ hướng dẫn nào được cung cấp cho bạn hoặc làm theo các thủ tục được mô tả trong hướng dẫn. Nếu nhiều hộp mực đã bị từ chối chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cài đặt chúng một cách riêng biệt và đảm bảo hộp mực đang được công nhận bởi máy in trước khi lặp lại quá trình cho hộp mực kế tiếp. Nếu hộp mực nào bị loại bỏ, hãy tháo chúng ra khỏi máy in ngay và thay bằng mực khác hoặc chuyển sang màu tiếp theo.


Có nhiều nguyên nhân khác nhau khi hộp mực máy in phun canon không được công nhận, từ chip bị hỏng đến chip không được nhận chính xác với các địa chỉ liên lạc bên trong máy in. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các bước trên bạn đang có hiệu quả buộc mọi người kiểm tra kỹ lưỡng cho một hộp mực mới và điều này đáng tin cậy hơn nhiều.

Chúng tôi hy vọng Mẹo Khắc Phục Máy In Canon Hết Mực In này đã giúp 1 phần nào cho bạn, nếu vấn đề vẫn còn tiếp tục, tiếc là hộp mực bị hư hỏng, bị lỗi hoặc không tương thích. Trong trường hợp này, xin vui lòng chỉ cần liên lạc với bất kỳ nhân viên Trang Nguyễn để được trợ giúp.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM