02923.783.494

Mẹo in nhanh, dành cho các doanh nghiệp

Tóm tắt nội dung

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn thường xuyên làm việc với máy in?

Bạn cần in nhanh hơn và hiệu quả hơn với chiếc máy in thông thường mà không cần phải đầu tư cho một chiếc máy in hiện đại hơn?….

Mẹo in nhanh

1.In nhiều trang trên một mặt giấy:


Mẹo này vừa giúp tiết kiệm thời gian in nhanh hơn, tiết kiệm lượng mực in, giấy in và dĩ nhiên sẽ tiết kiệm được cả chi phí in ấn nữa.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn vào Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để mở nhanh hộp thoại, sau đó chọn Properties. Ở thẻ Layout, trong phần Pages per sheet chọn số lượng trang mà bạn muốn in trên một mặt giấy, nhấn Ok là xong.

Lưu ý: Vì in nhiều trang trên cùng một mặt giấy nên bạn cần chú ý đến tính quan trọng của văn bản in để đảm bảo độ chất lượng cho người sử dụng.

2. Giảm chất lượng bản in


Mẹo này giúp bạn in nhanh chóng hơn so với khi in thông thường, tiết kiệm được thời gian in và lượng mực in.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần giảm chất lượng bản in xuống một ít là được.

Thực hiện: Bạn vào Print hoặc nhấn Ctrl+P để mở nhanh hộp thoại, chọn Properties rồi chọn Tag main và giảm chất lượng bản in xuống một ít là được. Tác động nhỏ này không ảnh hưởng nhiều đến bản in của bạn nhưng lại mang đến hiệu quả in nhanh chóng hơn rất nhiều.

Lưu ý: Bạn nên xem xét tính chất quan trọng của từng loại văn bản in để chọn độ chất lượng in cho hợp lí, tránh làm mất đi giá trị ban đầu mà người tạo ra bản in đó mong muốn.

3. Nâng cấp máy in


Bạn không tốn quá nhiều chi phí để đầu tư cho một chiếc máy in hiện đại, nhưng bạn cũng muốn cải thiện chất lượng in ấn với máy in hiện tại, có thể in nhanh hơn và đảm bảo chất lượng màu mực. Vậy thì hãy nâng cấp ngay RAM chiếc máy in cũ của bạn đi.

Việc của bạn là hãy tìm hiểu rõ và kỹ càng thông tin về chiếc máy in đó như là các thông số về dung lượng là bao nhiêu, có thể nâng cấp RAM tối đa là bao nhiêu,… trong mục Control Panel –> Devices and Printers –>Printer Properties

Chúc bạn sẽ làm việc thuận tiện hơn với chiếc máy in của mình nhờ những mẹo nhỏ này nhé!

trangnguyencantho.com.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM