02923.783.494

Mẹo chọn giấy in tốt nhất cho máy in hóa đơn

Tóm tắt nội dung

Giấy in hóa đơn là thành phần không thể thiếu đối với các máy in hóa đơn hiện nay. Lựa chọn máy in hóa đơn kém chất lượng gây ra nhiều tác hại như anh hưởng đến sức khỏe của người dùng, ảnh hưởng đến chất lượng in hay có thể làm hỏng máy in… Do đó, để lựa chọn giấy in chất lượng cho máy in hóa đơn, hãy tham khảo một số mẹo sau đây của trangnguyen

Giấy in hóa đơn tốt nhất

1. Kiểm tra màu sắc giấy in


Một số khách hàng cho rằng, giấy in bill nếu có màu trắng là tốt nhất, tuy nhiên điều này thực sự không chính xác. Giấy in bill trắng có chứa hóa chất tẩy trắng nên làm giấy trắng hơn bình thường. Khi đó thì lớp in nhiệt cũng bị mài mòn dần trong quá trình tẩy trắng nên khi in bị mờ và độ cảm nhiệt không đều. Giấy in trắng hơn mức bình thường sẽ làm mài mòn đầu in của máy in hóa đơn nhiệt do có hóa chất tẩy trắng trong giấy.


Nên lựa chọn giấy in nhiệt có màu trắng sữa (trắng hơi đục một chút). Giấy in bill k75 đảm bảo giấy không chứa hóa chất tẩy trắng bảo vệ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt. Độ cảm nhiệt tốt, in đậm nét và đều màu.


2. Độ dày của giấy in bill tỉ lệ nghịch với chiều dài cuộn giấy


Chúng ta nên biết rằng, nếu giấy in của bạn dày thì chắc chắn cuộn giấy đó sẽ ngắn mét hơn, in được số liên ít hơn. Bởi một cuộn giấy in sẽ có đường kính thông dụng và chỉ giới hạn trong đường kính đó và khổ đó thì mới lắp vừa máy in bill.

3. Cẩn trọng với giấy in bill giá rẻ


Thông thường giấy in bill giá trung bình tầm 700.000 đ/thùng với k80 và 600.000 đ/thùng với k57. Do đó, với những lời mời chào giấy in giá rẻ thì chúng ta nên cần trọng. Giấy in cao cấp có giá cao thì chất lượng sẽ tốt hơn. Tùy theo loại giấy và khổ giấy mà sẽ có giá thành khác nhau.

trangnguyencantho.com.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM