02923.783.494

Top 3 máy tính tiền tốt nhất hiện nay tại Cần Thơ

Máy tính tiền

Tóm tắt nội dung

Bạn đang có ý định mở cửa hàng và đang tìm mua một máy tính tiền Cần Thơ tốt nhất. Bạn chưa biết phải mua loại nào phù hợp cho nhu cầu của mình. Top 3 máy tính tiền tốt nhất được giới thiệu chi tiết dưới đây sẽ giúp cho bạn có một đánh giá chính xác nhất để mua được chiếc máy tính tiền ưng ý cho mình.

Máy tính tiền cần thơ
Máy tính tiền cần thơ

Có thể nói, đối với các chủ cửa hàng, siêu thị, tạp hóa,…thì máy tính tiền là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Máy tính tiền giúp cho các cửa hàng tính tiền thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Đặc trưng của những cửa hàng siêu thị mini, tạp hóa bán lẻ,…sẽ có lượng khách hàng ra vào hằng ngày rất đông và liên tục, luôn phải thực hiện nhiều giao dịch mua bán, hàng hóa nhập vào và xuất ra thì liên tục và không hề ích. Chính vì thế, chiếc máy tính tiền sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn kiểm soát được hết tình hình kinh doanh của mình. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền như: máy tính tiền cầm tay, máy tính tiền siêu thị, máy quét mã vạch tính tiền, máy tính tiền casio, máy tính tiền in hóa đơn, máy tính tiền quán cafe, máy tính tiền siêu thị mini, máy in bill tính tiền, …mỗi loại sẽ phù hợp cho từng mục tiêu nhất định của người sử dụng. Chính vì thế cần xác định rõ nhu cầu của mình trước khi lựa chọn mua máy tính tiền loại nào nhé. 

Hãy cùng Trang Nguyễn tìm hiểu bài viết này để tìm được cho mình một chiếc máy tính tiền Cần Thơ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

I – Máy tính tiền TOPCASH QT-66P

1. Giới thiệu về máy tính tiền Topcash QT-66P

MÁY TÍNH TIỀN TOPCASH POS QT-66P
MÁY TÍNH TIỀN TOPCASH POS QT-66P

a. Màn hình cảm ứng 12 inch TFT-LCD

QT-66P thuộc thương hiệu TOPCASH được thiết kế với 1 màn hình cảm ứng tiêu chuẩn với kích thước 12 inch thích hợp chống trầy xước, cho phép người dùng điều chỉnh góc hình tối ưu nhất, cho ra hiển thị màu sắc trung thực. Bạn có thể hoàn toàn thao tác một cách dễ dàng và đơn giản với cách chạm tay vào màn hình. Các giao diện ứng dụng popup hiển thị thông tin rõ ràng đầy đủ như thông tin mua hàng, tên sản phẩm, số lượng, đơn giản và thân thiện với người dùng.

b. Màn hình phụ giúp hiển thị thông tin cho khách hàng

Chiếc máy tính tiền này được trang bị màn hình hiển thị với LED 8 segment giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi số lượng hàng đã mua. Màn hình LED lớn cùng với độ sáng cao cho ra khả năng hiển thị rõ ràng.

c. Các tính năng tiên tiến mà ePOS QT-66P phục vụ cho kinh doanh của bạn

Có thể nói chiếc máy tính tiền này được thiết kế một nền tảng, có nghĩa là tất cả trong một được chế tạo với công nghệ EPROM. Bên cạnh đó, máy có hệ chương trình phần mềm máy tính tiền độc lập cho phép xử lý cũng như truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng. Ưu điểm tốt nhất của công nghệ này đó chính là không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows như các hệ máy PC/POS sẽ giúp cho máy không bị xung đột phần mềm cũng như không nhiễm virus. Được tạo nên từ công nghệ EPROM nên giúp chiếc máy hoạt động có tính ổn định cao, không hao tốn điện năng và không mất dữ liệu khi ngắt nguồn điện đột ngột.

Với thiết kế màn hình màu đen tinh tế với chân đế chắc chắn, bạn có thể được chiếc máy này với một ngăn kéo tiền mặt ở cùng một vị trí riêng biệt. Màn hình cảm ứng rất nhạy ngay cả khi bị dính ướt, phù hợp cho sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thủy sản.

Chiếc máy tính tiền được trang bị theo một máy in hóa đơn kiểu in nhiệt với tốc độ nhanh chóng, hóa đơn cho ra sắc nét và rõ ràng. Bên cạnh đó máy cho phép kết nối tối đa 4 máy in “nhà bếp” giúp bạn có thể in các phiếu đặt món và hỗ trợ nhiều kiểu kết nối như: USB, RJ45, RS-232

Xem chi tiết: MÁY TÍNH TIỀN TOPCASH POS QT-66P

2. Ứng dụng quản lý bán hàng

MÁY TÍNH TIỀN TOPCASH POS QT-66P
MÁY TÍNH TIỀN TOPCASH POS QT-66P

a. Phần mềm quản lý bán hàng 

Chiếc máy tính tiền ePOS QT-66P tích hợp ứng dụng quản lý bán hàng đã cài đặt sẵn, cung cấp cho bạn những ứng dụng tính toán rất nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình thanh toán cho khách hàng. Khi bạn đã cài đặt, nhập liệu tên sản phẩm lên hệ thống khi tính tính tiền cho khách bạn chỉ cần 2 thao tác chạm vào tên sản phẩm trên màn hình thì đã hoàn thành giao dịch thanh toán cho khách hàng. Một tính năng tuyệt vời cho việc quản lý và kiểm soát hàng hóa của bạn.

Bên cạnh đó chiếc máy tính tiền được phát triển trên hệ điều hành Android hỗ trợ phát triển tốt các ứng dụng tùy chỉnh của nó. Đáp ứng nhanh các loại hình kinh doanh như: coffee shop, fast food, shop,…

b. Chức năng quản lý thông tin giao dịch của khách hàng VIP hoặc khách hàng ghi nợ

Với ứng dụng này có thể sử dụng để quản lý thông tin của những khách hàng VIP. Phần mềm này còn dùng để phân tích tần suất mua sắm tại cửa hàng và những chi tiêu của khách hàng từ đó có thể đưa ra được những chiến lược về chương trình khuyến mãi thích hợp.

c. Chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua e-mail

Chiếc máy tính tiền này còn có một chức năng rất tiện dụng đó là cung cấp chức năng gửi báo cáo bán hàng trực tiếp từ hệ thống đến hộp thư email của bạn, giúp bạn có thể kiểm tra được doanh số bán hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

II –  Máy tính tiền Topcash QT-H10 

Một chiếc máy tính tiền tiện dụng tiếp theo của thương hiệu Topcash đó chính là chiếc máy Topcash QT-H10 hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong công việc của mình. Đây là một trong những máy tính tiền Cần Thơ bạn đáng quan tâm.

Máy tính tiền TOPCASH QT-H10
Máy tính tiền TOPCASH QT-H10

Đặc điểm của chiếc máy tính tiền Topcash QT-H10:

Đây là dòng máy tính tiền di động có thể cầm tay, mang đi rất tiện dụng cho các cửa hàng chuyên dùng như quán trà sữa, quán ăn, cửa hàng điện nước, dịch vụ giao hàng,…Với thiết kế nhỏ gọn, màn hình kích thước 5.5 inch dễ dàng bỏ túi xách, balo,..để di chuyển. Mặc dù chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ các chức năng của một máy tính tiền thông dụng.

Chiếc máy nhỏ gọn có thể in chi tiết các hóa đơn đầy đủ nội dung như: tên hàng hóa, đơn giá, thành tiền,…từ đó có thể thấy mặc dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc máy tính tiền này vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết, không chỉ giúp bạn tính bill tính tiền mà có thể kiểm soát và lưu trữ được rất nhiều dữ liệu. Ngoài ra, máy tính tiền cầm tay này còn cho phép bạn kết nối với đầu đọc mã vạch tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được hàng tồn kho cũng như cập nhật những sản phẩm mới một cách chính xác và khoa học nhất.

Máy tình tiền mini được tích hợp thêm chức năng thông minh, bạn chỉ cần nhập tên mã hàng theo ký tự Alphabet là tính tiền mà không cần nhớ đến mã hàng hóa hoặc sử dụng mã vạch. Máy tính tiền hoạt động với công nghệ in nhiệt không cần sử dụng mực in, tốc độ 50mm/s giúp bạn in ấn nhanh chóng, hóa đơn in ra rõ nét và thể hiện đầy đủ thông tin mà khách hàng mong muốn.

Máy tính tiền này tích hợp đầy đủ các chức năng của một máy tính tiền như: giảm %, hủy phiếu, cộng %, trả hàng, gộp hàng,…

Đặc biệt hơn với chiếc máy tính tiền này đó chính là mang đến nhiều dạng báo cáo như báo cáo hàng ngày, báo cáo định kỳ, doanh số, chi tiết về hàng hóa, thông tin khách hàng, điểm tích lũy,…và cả chức năng quản lý khách hàng VIP về giá hội viên, điểm tích lũy,…

Xem chi tiết: Máy tính tiền TOPCASH QT-H10

III – Máy tính tiền TOPCASH AL-S36

Một chiếc máy tính tiền tiếp theo rất thông dụng và hữu ích cho người dùng đó chính là máy tính tiền Topcash AL-S36. Sở hữu nhiều chức năng quan trọng cho người dùng về quản lý sản phẩm bên cạnh chức năng tính tiền và in hóa đơn. Với điểm mạnh của máy này là thao tác nhanh chóng, khả năng quản lý hàng hóa tốt vì thế sẽ rất thích hợp cho các cửa hàng, siêu thị cần cân rau củ quả ở mức trọng lượng vừa phải có nhu cầu muốn in hóa đơn. 

Máy tính tiền TOPCASH AL-S36
Máy tính tiền TOPCASH AL-S36

Đặc điểm nổi bật của dòng máy này

– Về thiết kế: lớp vỏ ngoài của chiếc máy tính tiền này được làm bằng nhựa cao cấp, chịu được lực rất tốt, không bị ảnh hưởng của môi trường. Bàn cân của chiếc máy được làm bằng inox sáng và bóng, không gỉ và dễ dàng vệ sinh

– Màn hình LCD: Màn hình với kích thước 4 inch, hiển thị đầy đủ 4 dòng thông tin khá rõ ràng. Chiếc máy có 1 màn hình hiển thị trọng lượng cân, 1 màn hình cho phép nhập giá thành, và còn 1 màn hình còn lại là hiển thị giá của sản phẩm. Bạn có thể thực hiện các tùy chọn trên máy bằng cách thao tác trên bàn phím bên cạnh.

Độ chính xác cao, bộ nhớ lớn: Máy tính tiền này có độ chính xác cao đến 2 gam, máy còn tích hợp cụm phím nhanh để dùng cho nhu cầu bán hàng nhanh đến 60 mặt hàng khác nhau được truy cập. Máy tính tiền AL-S36 còn có bộ nhớ đến 10.000 mặt hàng hoặc mã vạch.

– Cân được nhiều mặt hàng cùng lúc: chức năng hấp dẫn này giúp bạn có thể cân được nhiều mặt hàng và in ra một hóa đơn tổng hợp nhiều mặt hàng. 

– Có thể kết nối với máy tính: để dễ dàng trong khâu quản lý, máy tính tiền này có tích hợp chức năng kết nối với máy tính, bạn có thể thêm, bớt, cập nhật sản phẩm một cách dễ dàng qua cổng RJ-45 hoặc mạng LAN.

Xem chi tiết: Máy tính tiền TOPCASH AL-S36

Với những chia sẻ về 3 dòng máy tính tiền Cần Thơ này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: Công ty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM