02923.783.494

Lựa chọn máy in phun màu và cách sử dụng tiết kiệm

Tóm tắt nội dung

Hiện nay trên thị trường rất nhiều khách hàng đã lựa chọn máy in phun màu để sử dụng cho văn phòng của mình, vì máy in phun màu có rất nhiều ưu điểm tiêu biểu đó là chất lượng bản in đẹp, chi phí, để mua máy rẻ không những thế một số dòng máy có thể đổ mực máy in qua bộ tiếp mực ngoài nên chi phí bản in màu khá rẻ so với việc dùng máy in laser màu.

Tuy nhiên chúng ta nên hiểu không phải cái gì cũng hoàn hảo, có nhiều loại máy in không thể đổn mực và không mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trang Nguyễn xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số lưu ý khi lựa chọn và đưa ra quyết định mua máy in phun màu.

– Nếu việc in ấn của bạn không thường xuyên, bạn sử dụng máy in không nhiều cho công việc của bạn thì không nên chọn máy in phun màu, cũng không nên nghĩ công việc của mình ít mà lựa chọn mua máy in phun giá rẻ chỉ sử dụng 2 bình mực thường thì loại máy in này không sử dụng được bộ tiếp mực ngoài vì vậy không nạp được mực để nạp mực máy in này thường rất đắt.

– Nếu công việc của bạn nhiều và việc in ấn của bạn phải thường xuyên thì bạn nên chọn các loại máy in phun màu có thể sử dụng bộ tiếp mực ngoài để mỗi lần nạp mực bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

– Một lưu ý nữa là không nên tắt bật nhiều khi sử dụng máy in phun màu, hết giờ làm việc nếu thời gian nghỉ ngắn thì bạn không nên tắt máy vì mỗi lần máy in phun màu khởi động nó sẽ in kiểm tra đầu in phun màu và làm nhanh hết mực in.

– Khi sử dụng máy in phun màu nên sử dụng thường xuyên hạn chế để máy quá lâu vì nếu bạn không in thường xuyên sẽ làm cho đầu máy in phun bị khô và tắc đầu phun có thể gây hỏng máy. khi bị hỏng giá để sửa máy in phun màu thường rất cao.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM