02923.783.494

Giấy IK Plus có tốt không?

Tóm tắt nội dung

Giấy in IK Plus đến từ đâu? Có chất lượng tốt hay không? Có nên sử dụng cho doanh nghiệp của bạn hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thương hiệu giấy bán chạy trong top

Giấy IK Plus là lại giấy in chất lượng cao xuất xứ từ Indonesia. Loại giấy này chuyên dùng trong in ấn và photo. Đây là một trong những loại giấy bán chạy tại thị trường Việt Nam và đặc biệt tại Vmax.vn.

Hiện Vmax có sẵn các loại IK Plus:

– Giấy IK Plus A4 định lượng 70gsm và 80 gsm

– Giấy IK Plus A3 định lượng 70gsm

Giấy IK Plus
Giấy IK Plus

Chất lượng vượt trội

Giấy IK Plus là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét, độ sáng cao. Bề mặt giấy láng, mịn thích hợp cho tất cả các loại máy in, máy photo.

Đặc biệt, được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu. Vì vậy, giấy IK Plus không có bụi, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Tiện dụng trong văn phòng

Giấy IK Plus có thiết kế giấy với nhiều khổ khác nhau. Tuy nhiên khổ A3, A4 là loại tiêu biểu nhất. Không chỉ tạo khổ giấy thông dụng, IK Plus còn cam kết kích thước khổ giấy chính xác 100%, đảm bảo không bị kẹt giấy.

Giấy phù hợp với hầu hết các loại máy in, máy fax và máy photocopy. Ngoài ra, giấy IK Plus có thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa kẹt giấy khi in đảo mặt.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, giấy IK Plus hiện đang được tin dùng tại nhiều văn phòng, doanh nghiệp tại Việt Nam.

trangnguyencantho.com.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM