02923.783.494

Fuji Xerox nay đổi thành FUJIFILM Business Innovation

Tóm tắt nội dung

Chúng tôi chọn tên mới để thể hiện quyết tâm của Công ty trong việc tiếp tục thúc đẩy đổi mới nhất quán với tư cách là một công ty thuộc Tập đoàn FUJIFILM.

Việc hợp tác rộng rãi dưới thương hiệu Fujifilm sẽ đẩy nhanh sản xuất và phát triển, đồng thời cho phép phát triển kinh doanh toàn cầu không bị hạn chế. Chúng tôi sẽ tăng tốc triển khai sức mạnh tổng hợp mới trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, nhằm hướng đến việc cung cấp các giá trị mang tính đổi mới cho công việc kinh doanh của khách hàng.

“Thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp bạn”. Đây chính là giá trị mà chúng tôi cung cấp.

Máy in đa chức năng đóng vai trò then chốt để chúng tôi áp dụng kiến thức chuyên môn của mình vào mảng tài liệu, cả giấy và kỹ thuật số, giúp doanh nghiệp tăng tốc và thông tin dễ tiếp cận hơn. Đây là cách chúng tôi xây dựng môi trường giao tiếp tương lai tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh của FUJIFILM, tập đoàn đã vượt qua được những thay đổi đa dạng của xã hội, để làm tăng tốc công việc kinh doanh của bạn một cách chắc chắn hơn, mạnh mẽ hơn..

1. Lịch sử phát triển

Năm 1962, Fuji Photo Film liên doanh với Công ty Rank Xerox để thành lập nên Fuji Xerox.

Được hình thành với vai trò là công ty bán hàng tại khu vực Nhật Bản và châu Á, nhưng công ty đã bắt tay vào việc phát triển sản phẩm và công nghệ của riêng mình. Những sản phẩm và công nghệ này hiện nay không chỉ được cung cấp cho Nhật Bản và châu Á, mà còn cho thị trường toàn cầu. Bắt đầu từ máy photocopy có tốc độ nhanh nhất thế giới (※năm 1989), chúng tôi đã từng bước xây dựng lĩnh vực Dịch vụ Tài liệu với công nghệ đổi mới có tên gọi là xerography.

2. Thế mạnh của FUJIFILM Business Innovation

Từ khi thành lập đến nay, với tư cách là người tiên phong trong lĩnh vực Tài liệu Văn phòng, chúng tôi luôn dẫn đầu ngành với thế mạnh là năng lực công nghệ sản phẩm xuất sắc đại diện bởi các thiết bị đa chức năng sở hữu độ bền cao, và năng lực kinh doanh, năng lực đề xuất tốt giúp nắm bắt và giải quyết các vấn đề kinh doanh của khách hàng. Nhờ vào công nghệ và bí quyết sản xuất trong tổng thể giao tiếp đã được vun đắp trong một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã lấy thế mạnh là việc vừa kết hợp giấy và điện tử, vừa chuyển đổi các thông tin cần thiết sang dạng thức tối ưu nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trên nhiều phương diện đa dạng của hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như tối ưu hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ hay tăng cường mối quan hệ khách hàng, v.v.

3. Các lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh Thiết bị văn phòng & Máy in

Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tài liệu và giao tiếp bằng cách cung cấp máy in đa chức năng, máy in văn phòng và thiết bị văn phòng khác, đồng thời triển khai giải pháp nghiệp vụ nhập xuất dữ liệu và giải pháp dịch vụ tận dụng điện toán đám mây (cloud) và di động (mobile).

Lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Sản xuất

Trong lĩnh vực giao tiếp đồ họa bao gồm các khâu từ chế tác nội dung cho đến gia công, phân phối, chúng tôi cung cấp máy in kỹ thuật số (máy in sản xuất) trong lĩnh vực in ấn thương mại và quy trình nghiệp vụ, giải pháp in ấn.

Lĩnh vực kinh doanh Giải pháp và Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài liệu xử lý vấn đề chuyên biệt trong hoạt động và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp dựa vào tích hợp hệ thống hay dịch vụ điện toán đám mây, và dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO: Business Process Outsourcing) đối với việc quản lý thiết bị đa chức năng và quy trình nghiệp vụ cơ bản, nhằm góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc, cải cách phương thức làm việc.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM