02923.783.494

Fuji Xerox chính thức trở thành FUJIFILM Business Innovation từ Quý 2 – 2021

Tóm tắt nội dung

Theo thông báo mới nhất từ Fuji Xerox, công ty chính thức được đổi tên thành FUJIIFILM Business Innovation kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2021. Thương hiệu mới phản ánh định hướng chiến lược của công ty đồng thời thể hiện quyết tâm của Fuji Xerox trong việc tiếp tục thúc đẩy đổi mới nhất quán với tư cách là một công ty thuộc Tập đoàn FUJIFILM.

Việc hợp tác rộng rãi dưới thương hiệu FUJIFILM sẽ đẩy nhanh quá trình sản xuất đồng thời cho phép phát triển kinh doanh toàn cầu không hạn chế. Fuji Xerox hướng tới mục tiêu tăng tốc triển khai sức mạnh tổng hợp mới trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, nhằm hướng đến việc cung cấp các giá trị mang tính đổi mới cho công việc kinh doanh của khách hàng. Bằng cách tận dụng toàn bộ nguồn lực của tập đoàn FUJIFILM, Fujifilm Business Innovation sẽ tiến tới hành trình mới trên tinh thần dẫn đầu thị trường.

Được thành lập vào năm 1962, Fuji Xerox Co., Ltd là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp và dịch vụ liên quan đến tài liệu giúp cải thiện phương thức làm việc thông minh hơn, cũng như với các thiết bị văn phòng đa chức năng, máy in và máy in sản xuất mà công ty phát triển để phân phối trên toàn cầu. Giờ đây Fujifilm Business Innovation là một công ty con hợp nhất của Tập đoàn FUJIFILM Holdings với lực lượng bán hàng trực tiếp bao gồm Nhật Bản, khu vực châu Á – Thái Bình Dương bao gồm cả Trung Quốc. Với giá trị doanh nghiệp lên tới 10 tỷ USD, công ty hiện đang sử dụng khoảng 40.000 lao động trên toàn cầu, với hơn 80 chi nhánh/ công ty con trong và ngoài nước.

Với tư cách là một nhà phân phối chính thức của Fuji Xerox tại Việt Nam, Trang Nguyễn tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho việc phát triển sản phẩm và mở rộng kênh phân phối tại thị trường Việt Nam. Trang Nguyễn sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển và đồng hành cùng FUJIFILM trong chặng đường mới.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM