02923.783.494

Đổ mực in, Nhận biết máy in hết mực

Tóm tắt nội dung

Bạn phải làm gì khi chiếc máy in của bạn hết mực in. Sau đây trangnguyencantho xin hướng dẫn các bạn các đổ mực in và chọn mực in phù hợp.

Đối với từng hãng máy in khác nhau thì việc nhận biết máy in hết mực cũng khác nhau. Dưới đây là một số dẫu hiệu nhận biết của nhưng hãng máy in phổ biến trên thị trường.

Đồi với máy in Canon / Hp.

Đối với máy in Canon, Hp thì hầu như chúng ta chỉ nhận biết qua dấu hiệu trên bản in. Vì 2 dòng máy in này hầu như chíp mực không báo tình trạng mực in còn lại trong cartrdge. vì thế nếu thấy bản in xuất hiện 1 hoặc 2 vệt dọc k có chữ. hoặc có nhưng rất mờ. Như hình ảnh minh họa bên dưới nghĩa là máy in của bạn cân được đổ mực in mới.

Máy in hết mực
Máy in hết mực

Đối với máy in Brother / Fuji Xerox.

Đối với dòng máy in Brother / Fuji Xerox thì trên máy đã được tích hợp chíp đếm số bản in, và khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đên Cartridge thì ngay lập tức máy in sẽ khóa lại để đểm bảo an toàn cho chiếc máy in của ban. trong đó khi máy in báo Replace tuner tức là hộp mực của bạn đang gặp vấn đề. Và nghiễm nhiên khi hết mực chúng tã cũng thấy thông báo này hiện trân máy in hoặc trên máy tính thông báo.

Đối với một số dòng máy in màu như Epson. Canon, HP.

Đối với những dòng máy in màu, in Phun thì nếu chúng ta cài đủ trình điều khiển chúng tôi sẽ có nhưng thông báo rất cụ thể trên máy tính về việc cần phải do muc in hay thế thế hộp mực khi cân thiết.

trangnguyencantho.com.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM