02923.783.494

Điểm mặt 5 lợi ích hàng đầu của giấy in nhiệt

Tóm tắt nội dung

Giấy in nhiệt là loại giấy được dùng trong quá trình in nhiệt và cho phép nội dung hoặc hình ảnh cần mô tả xuất hiện trên đó bằng cách truyền nhiệt. Nếu xét về lợi ích thì giấy in nhiệt mang lại nhiều công dụng. Vậy đó là những lợi ích gì?

Sau đây là 5 lợi ích hàng đầu của giấy in nhiệt bạn cần biết nhé!

1. Giấy in nhiệt có độ chính xác và chất lượng in cao

Lợi ích đầu tiên của giấy in nhiệt mang lại là chó phép in chính xác hơn nhiều so với máy in sử dụng mực thông thường. Bên cạnh đó, nó còn mang lại chất lượng in tốt hơn nhiều so với các loại giấy khác.

Khi sử dụng giấy in nhiệt có thể dễ dàng xử lý vì có thể sắp xếp dễ dàng trên giấy. Hơn nữa, nhờ in nhiệt và không có mực cho nên sẽ không bị nhòe giúp nội dụng bản in dễ đọc hơn. Điều này rất cần cho những công việc cần đến độ chính xác như bệnh viên hay cửa hàng xổ số, cửa hàng bán xăng dầu, máy ATM,…

Giấy in nhiệt
Giấy in nhiệt

2. Giấy in nhiệt mang tới tốc độ in khá cao

Điểm nổi bật nhất của giấy in nhiệt là tạo ra những hình ảnh với tốc độ rất nhanh. Điều này sẽ giúp cho phép in nhãn nhanh hơn để đóng gói, vận chuyển và biên nhận cho khách hàng. Vì vậy, giấy in nhiệt được ưa chuộng sử dụng. Nhất là với người cần di chuyển nhanh chóng.

3. Chi phí bảo trì thấp

Việc sử dụng giấy in nhiệt còn giúp giảm thiếu chi phí bảo trì cho máy in. Bởi đặc thù là không dùng mực in cho nên giúp đầu máy in luôn sạch sẽ và không tốn nhiều thời lau chùi.

4. Giảm chi phí in ấn

Việc sử dụng giấy in nhiệt sẽ giúp các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp có thể tiết kiệm rất chi phí đầu tư bởi vì không có nhu cầu sử dụng mực. Hơn nữa, giá thành máy in nhiệt lại rẻ hơn nhiều so với máy in cần sử dụng mực in.

5. Giấy in nhiệt cho ra sản phẩm bền và tiết kiệm thời gian

Với đặc tính đơn giản giúp cho máy in nhiệt có tuổi thọ dài hơn so với máy in thông thường. Kể cả với khối lượng in ấn liên tục và cao cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới loại máy in sử dụng giấy in nhiệt.

Ngoài ra, những sản phẩm được in bằng giấy in nhiệt đều tạo ra những hình ảnh rõ ràng, bền và có khả năng chống lại các yếu tố như khí hậu trong một thời gian đáng kể.

trangnguyencantho.com.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM