02923.783.494

Công nghệ của máy photocopy kỹ thuật số giúp cải thiện hiệu quả công việc của văn phòng như thế nào?

Tóm tắt nội dung

Các máy photocopy kỹ thuật số mới nhất được cải tiến dựa trên các máy photocopy truyền thống bằng cách tạo ra các bản sao chất lượng tốt hơn, đẩy nhanh quá trình sao chép và bổ sung các cách xử lý tài liệu ở cả 2 dạng điện tử và giấy.

Công nghệ kỹ thuật số mới giúp tạo bản sao chính xác hơn, cho phép bạn lập trình đầu ra của máy photocopy văn phòng và cung cấp cho bạn màu sắc tiêu chuẩn với tốc độ chấp nhận được.

Nếu bạn so sánh các thiết kế máy một cách cẩn thận và đảm bảo rằng máy photocopy mà bạn nhận được sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tiết kiệm được tiền trong khi lại có được hiệu suất sao chép tốt hơn rất nhiều.

So sánh công nghệ của máy photocopy kỹ thuật số và truyền thống

Các máy photocopy truyền thống sẽ tạo ra một bản sao của tài liệu trên kính máy photocopy trực tiếp trên trống của máy photocopy. Đèn sáng chiếu vào tài liệu tạo ra ảnh phản xạ trên trống nhiễm điện, trung hòa điện tích tại nơi sáng nhất. Phần điện tích còn lại thu hút mực được sử dụng để tạo bản sao. Công nghệ này gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các sắc độ ánh sáng và nó có giới hạn về tốc độ vì mỗi bản sao yêu cầu chuyển hình ảnh của chính nó vào trống.

Máy photocopy kỹ thuật số cho hình ảnh sao chép đẹp hơn so với máy photocopy truyền thống.


Trong khi công nghệ của máy photocopy kỹ thuật số sử dụng cảm biến để thay đổi ánh sáng phản chiếu từ tài liệu thành dòng điện được lưu trữ dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số. Hình ảnh kỹ thuật số là bản sao chính xác hơn của tài liệu gốc và nó có thể được sử dụng nhiều lần để in ra các bản sao. Máy photocopy kỹ thuật số tách biệt chức năng quét và in, đồng thời tối ưu hóa cả hai để mang lại hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Công nghệ của máy photocopy kỹ thuật số giúp cải thiện hiệu quả công việc của văn phòng như thế nào?

Công nghệ máy photocopy kỹ thuật số cho phép bạn tạo ra các bản sao chụp ảnh chất lượng, rất hiệu quả trong các bài thuyết trình và tài liệu quảng cáo. Quét có độ phân giải cao và bạn có thể nhận được từ chức năng in của máy photocopy ở độ phân giải bạn cần để tạo ra chất lượng theo yêu cầu.

Giá máy photocopy kỹ thuật số đa năng có độ phân giải cao thường đắt hơn, vì vậy bạn phải cân đối chi phí so với chất lượng bạn muốn. Tuy nhiên, với máy photocopy kỹ thuật số đa năng, bạn sẽ không phải mua riêng một máy in chất lượng ảnh cao cho các công việc đặc biệt và một máy photocopy truyền thống cho các nhiệm vụ văn phòng thông thường.

Bạn có thể tăng hiệu quả công việc với máy photocopy kỹ thuật số có tốc độ in nhanh.

Nhân viên của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn có được một máy photocopy kỹ thuật số có tốc độ in nhanh. Tốc độ máy photocopy kỹ thuật số có hai thành phần: nếu ứng dụng điển hình của bạn là thường xuyên, một bản sao hoặc khối lượng nhỏ, thì thời gian thực hiện cho bản sao đầu tiên là rất quan trọng, nhưng nếu bạn thường xuyên phải chạy sao chép lâu, thì số lượng bản sao mỗi phút trở nên quan trọng. Hãy đánh giá nhu cầu kinh doanh của bạn và chọn mua đúng máy photocopy kỹ thuật số giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất.

Vì quét và in là 2 tính năng tách biệt, nên máy photocopy kỹ thuật số sẽ cho phép bạn tích hợp máy vào mạng máy tính và hệ thống xử lý tài liệu của bạn. Nhân viên của bạn có thể sử dụng các tính năng in nâng cao của máy photocopy bằng cách sử dụng nó như một máy in cho máy tính của họ, bằng cách gửi tài liệu trực tiếp đến máy photocopy để in ra.

Đồng thời, họ có thể sử dụng chức năng quét để lưu trữ các phiên bản kỹ thuật số của tài liệu mà họ đang sao chép. Việc tích hợp xử lý tài liệu của văn phòng bạn theo cách này sẽ mở ra khả năng mới cho việc lưu trữ tài liệu và tăng thêm hiệu quả trong việc xử lý tài liệu.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM