02923.783.494

Có những loại máy in nào trên thị trường hiện nay?

Tóm tắt nội dung

Để thuận tiện nhất cho việc tìm ra máy in tốt nhất cho nhu cầu sử dụng chúng ta cùng tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay có những loại máy in nào?

Máy in laser

Máy in laser là loại máy thông dụng nhất nó hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser chiếu vào các trống từ trong máy, hộp mực quay qua trống từ khiến cho trống từ hút mực sang từ hộp mực và sau đó giấy in lăn qua trống từ sau đó mực sẽ được bám chặt vào giấy sau khi được sấy khô tại lô sấy trong máy.

Ưu điểm:Tốc độ xử lý nhanh chóng, chi phí thấp.

Máy in phun

Máy in phun hoạt động bằng cách phun mực trực tiếp theo từng điểm nhỏ với tốc độ cao trên giấy, bộ in của máy được thiết kế nhiều lỗ resister nhỏ trên khay in. Khi in ấn một dòng điện chạy qua các lỗ in resister và làm vỡ các viên mực trong khay khiến mực được phun ra giấy theo các chấm nhỏ.

Ưu điểm: Máy in phun có độ linh hoạt cao, in được nhiều vật dụng hơn máy in laser, in được trên vải và giấy mầu mà không làm cong vật in.

Máy in kim

Máy in kim là loại máy in sử dụng kim để chấm qua băng mực và sau đó làm mực hiện lên trên trang giấy cần in, loại máy in này được sử dụng ít hơn máy in laser và máy in phun.

Ưu điểm: Thiết kế gọn nhẹ, in nhanh chóng, đều mâu.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM