02923.783.494

Chọn máy in phù hợp không gian làm việc cho startup và doanh nghiệp nhỏ

Tóm tắt nội dung

Doanh nghiệp nhỏ sử dụng máy in nào hợp lý? Không phải cứ thích là mua, mà cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn phù hợp với nhu cầu lẫn không gian văn phòng, ngân sách công ty, giúp tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu được hiệu quả sử dụng.

Lựa chọn thông minh cho văn phòng làm việc

Nếu bạn nghĩ, máy in cho văn phòng thường có kích thước lớn, cồng kềnh để thực hiện nhiều chức năng thì hãy nghĩ lại. Bạn cần hiểu rõ tính chất công việc sẽ cần loại máy in như thế nào để từ đó đưa ra yêu cầu chọn mua máy in với các chức năng hợp lý nhằm tránh việc hoang phí khi sắm những cỗ máy quá khổ, chiếm nhiều diện tích, có nhiều chức năng nhưng bạn lại chỉ dùng một vài chức năng trong số đó.

In đen trắng – Lựa chọn cơ bản

Với doanh nghiệp nhỏ hay startup chỉ có nhu cầu in đen trắng các loại văn bản hợp đồng, báo cáo, bạn có thể chọn các dòng máy in laser đen trắng đơn năng, tập trung vào tính năng in. Nếu có thêm nhu cầu photocopy hay scan, bạn có thể chọn các dòng máy in laser đen trắng đa năng. Điểm nổi bật của máy in laser là tốc độ in nhanh, chất lượng in sắc nét và hoạt động ổn định.

Điểm độc đáo của 2 dòng máy in trắng đen này chính là kích thước nhỏ gọn, được nhà sản xuất HP công bố là dòng máy in laser nhỏ nhất từ trước đến nay của HP, chỉ chiếm diện tích tương đương một chiếc mũ bảo hiểm, dễ dàng bố trí ở bất cứ đâu phù hợp với đặc điểm của các công ty nhỏ và startup là không gian làm việc hạn chế, không có nhiều diện tích cho những chiếc máy in cồng kềnh.

In màu – Lựa chọn nâng cao

Nếu như bạn là một nhà kinh doanh với quy mô nhỏ, đặc biệt liên quan đến ngành sáng tạo, thiết kế, thời trang… thì nhu cầu in màu các tài liệu như brochure, poster quảng cáo, ảnh, menu, look-book… là không thể tránh khỏi. Sẽ rất tốn kém và tốn thời gian khi phải in ấn ở bên ngoài, do đó, sở hữu một chiếc máy in màu ngay tại văn phòng là giải pháp tiết kiệm nhất.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM