02923.783.494

Cho thuê máy in

Tóm tắt nội dung

Biện pháp tiết kiệm để duy trì và phát triển của doanh nghiệp thì việc chọn thuê máy in là giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết nhu cầu in ấn tài liệu, hồ sơ thầu, mẫu thiết kế, bản vẽ kỹ thuật cần máy in Laser màu cao cấp.

Chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng các gói cho thuê máy in Laser. Với các dòng máy in mới, tốc độ và công xuất cao, khách hàng sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quý khách tổ chức hội thảo chỉ vài ngày hoặc thuê theo tháng cần máy in? Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các nhu cầu đó.

Không còn phải lo lắng máy in của mình hết mực, kẹt giấy, hư hỏng…. Mà chi phí cho những trang in từ máy thuê còn rẻ hơn khi mua máy giá chỉ từ 380.000đ/tháng. Tiết kiệm tới 60% so với máy mua, được dùng các dòng máy mới và hiện đại theo nhu cầu của từng thời điểm.

Hãy liên hệ với Trang Nguyễn, Quý khách sẽ có những máy in trị giá hàng trăm triệu để dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi, Quý khách sẽ được :

– Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng.

– Hình thức & dịch vụ thuê linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách

– Không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu.

– Không tốn tiền mua mực, thay linh kiện hoặc bảo hành bảo trì.

– Không cần duy trì đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hoặc đến tận nơi xử lý sự cố khi cần thiết.

Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM