02923.783.494

Cách để in 3D cải thiện chất lượng hình ảnh trước khi in

Tóm tắt nội dung

Máy in 3D là công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo hầu hết bất kỳ loại vật thể nào bạn có thể nghĩ tới (hoặc ít nhất là thiết kế trong chương trình mô hình 3D). Nhược điểm? Chúng đắt tiền một cách ngốc nghếch, và bạn có thể không thể biện minh cho chi phí . May mắn thay, bạn không cần sở hữu một để in các công cụ của riêng bạn-có nhiều dịch vụ sẽ làm điều đó cho bạn.

Có rất nhiều lý do bạn có thể muốn in một cái gì đó 3D, nhưng ít người biện minh cho việc sở hữu nó. Bạn có thể in bất cứ thứ gì từ gắn GPS tùy chỉnh cho chiếc xe đạp của bạn để Dungeons & Dragons thu nhỏ để mặc áo giáp cho cosplay tiếp theo của Star Wars . Trừ khi bạn sẽ in hàng loạt các thứ thường xuyên, tuy nhiên, không ai trong số họ có giá trị hàng trăm bạn sẽ cần phải chi tiêu cho một máy in 3D (hoặc hàng ngàn bạn muốn chi tiêu trên một thực sự tốt).

Để giúp những người như bạn muốn in ấn nhưng không muốn tiết kiệm tiền cho đặc quyền, các dịch vụ như Shapeways , Kraftwurx , Ponoko và 3D Hub đã in ba chiều ngay cả khi bạn không sở hữu máy in. Một số cung cấp các cửa hàng mô hình 3D mà bạn có thể in trực tiếp, hoặc bạn có thể tải các mô hình mà bạn tự làm hoặc tìm thấy trực tuyến. Mỗi dịch vụ có một chút khác biệt, vì vậy chúng tôi sẽ đi qua từng điểm và nêu bật những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi điểm.

Shapeways Cho phép bạn mua bản in 3D trong một tấn tài liệu hoặc tải lên riêng của bạn

Các bản in 3D từ Shapeways được làm theo đơn đặt hàng. Kể từ khi công ty sử dụng máy in cấp công nghiệp có thể làm cho hàng trăm mô hình cùng một lúc, giá cả tương đối thấp cho những gì bạn nhận được. Đối với các bản in bằng nhựa đơn giản, bạn có thể chi tiêu ít nhất là 10 đô la cho các bức tượng nhỏ . Ngay cả một số đồ trang sức bằng kim loại hoặc đồ trang sức có thể thấp tới 25 đô la , mặc dù kim loại rõ ràng là đắt hơn nhựa. Nói chung, bản in lớn hơn, nó sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đi cho một cái gì đó khá lớn để đối đầu với chi phí mua một máy in 3D có thể in với chất lượng tương đương.

Phát biểu trong đó, lợi thế chính của Shapeways so với các dịch vụ khác trong danh sách này là cộng đồng của nó. Cho dù bạn đang tìm kiếm một mô hình đã làm sẵn hoặc cần trợ giúp để làm một cái gì đó, bạn có thể tìm thấy ai đó để giúp đỡ. Shapeways cũng cung cấp một số mức giá tốt nhất cho các bản in cá nhân. Nhiều công ty in ấn 3D nhằm mục đích in số lượng lớn các sản phẩm cho các công ty nhỏ và có giá để phù hợp, để lại dịch vụ của họ ngoài tầm với của một người bình thường. Shapeways là một trong số ít những người cho phép người trung bình đặt lệnh một lần cho một doodad rẻ tiền mà không cần phải lấy ví của mình.

Các trung tâm 3D tìm các máy in cục bộ có thể làm cho dự án của bạn

Kết quả của 3D Hubs là bạn có thể mua sắm xung quanh. Một số “trung tâm” (như mỗi máy in được gọi) trên trang web là ít hơn một người đam mê có kinh nghiệm sở hữu máy in của riêng mình. Một số khác là các công ty nhỏ với cơ sở sản xuất lớn hơn có thể xử lý các yêu cầu phức tạp hơn. Bạn có thể so sánh giá cả và dịch vụ từ hàng tá công ty khác nhau để xem ai có thể cung cấp cho bạn giá in và chất lượng tốt nhất.

Nhận in ấn số lượng lớn (và Cắt Laser) Từ Sculpteo

Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ, không có gì cảm thấy khá tốt như bán cái gì bạn tự làm. Sculpteo là một dịch vụ in 3D rides dòng giữa chuyên nghiệp và người tiêu dùng mức độ in ấn đó là hoàn hảo cho những người vừa mới bắt đầu. Nếu bạn tìm thấy một mô hình trên các trang web như Thingiverse mà bạn muốn in, bạn có thể tải nó lên Sculpteo và có được giá tương đương với các trang web như Shapeways. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt hàng các mô hình của bạn hàng loạt.

Nếu bạn chưa bao giờ chạm vào đối tượng in hoặc cắt laser 3D trước đây, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng một bản in và thậm chí có thể nhìn vào các trang web như Shapeways hay 3D Hubs trước tiên – nhưng nếu bạn đã sẵn sàng chi nhánh ra và thậm chí có thể kiếm được ít tiền từ sở thích của bạn, Sculpteo là một cách tuyệt vời để tăng cường trò chơi của bạn.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM