02923.783.494

Cách đánh giá chất lượng các loại mực in

Tóm tắt nội dung

Cách đánh giá chất lượng các loại mực in

Cách phân biệt các loại vật tư, mực in và đánh giá chất lượng của từng loại nhằm giúp xưởng in đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất.

Cách đánh giá chất lượng các loại mực in

Phân biệt các loại vật tưmực in:

– Loại 1: Vật tư, mực in chính hãng chất lượng cao:

Nhiều đơn vị in ấn hiện nay cho rằng loại mực in này có giá khá cao, do đó, không nhiều đơn vị lựa chọn để làm nguyên liệu mực in đầu vào. Tuy nhiên, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giữ chữ tín với khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn loại mực này làm nguyên liệu cho mình.

Các chuyên gia khuyên các xưởng in nên sử dụng mực in chính hãng, chúng có chất lượng tốt, in trên được nhiều loại giấy khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp, sắc nét của màu in.

Giá của các loại mực in chính hãng hiện nay không quá đắt, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp: ví dụ nếu bạn mua một hộp mực in HP 703 với giá khoảng 200 ngàn đồng, bạn hoàn toàn có thể in được khoảng 600 trang, tính ra mức chi phí mà bạn bỏ ra là không quá 500 dồng cho 1 trang trắng đen ( tính trên độ phủ 5%).

– Loại 2: Mực tái chế

Đa số các doanh nghiệp in ấn và các nhà in nhỏ lẻ thường sử dụng loại mực in này bởi giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của chúng tỉ lệ thuận với giá thành. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong quá trình in ấn, hãy cẩn trọng khi sử dụng loại mực in này nếu không muốn làm hỏng những tài liệu quan trọng hay những hợp đồng in ấn có giá trị.

– Loại 3: Mực in chính hãng giả mạo

Loại mực này được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá thấp hơn hoặc mực in chính hãng thật. Theo đánh giá của chuyên gia, loại mực này có chất lượng chỉ ngang bằng mực bơm, mực tái chế, tuy nhiên giá bán lại tương tự như mực in chính hãng thật. Chúng ta cần cẩn trọng khi lựa chọn loại mực in này cho cơ sở của mình.

Vậy làm sao để phân biệt chúng với vật tư, mực in chính hãng thật? Đó chính là nhờ vào các yếu tố: tem, nhãn, logo,… cụ thể hơn bạn có thể check số seri ngay bằng điện thoại thông minh của mình hoặc lên web bán mực chính hãng để kiểm tra nhé.

Hi vọng bài viết trên của Trang Nguyễn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích! Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm và các dịch vụ khác quý khách vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện để hỗ trợ tư vấn miễn phí 0915776663 – 0942387779 để được hỗ trợ.

Đến Fanpage Trang Nguyễn

Tổng đài: 02923783494

Nguồn: Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM