02923.783.494

Cách bảo quản máy in phun màu tốt nhất

Tóm tắt nội dung

Cách bảo quản máy in phun màu tốt nhất và an toàn nhất tăng tuổi thọ của máy in làm giảm nguy cơ hư hỏng.

Có 6 bước để bảo quản, bảo quản máy in phun màu của bạn như sau:

– Khi in chúng ta nên sử dụng loại giấy in chất lượng tốt không sửa dụng loại giấy có quá nhiều xơ không xử dụng giấy đã rách hay nhàu nát vì xơ giấy có thể dính vào đầu phun là tắc đầu phun và có nguy cơ làm mực vương vãi ra ngoài.

– Sử dụng đúng loại giấy phù hợp với chế độ in ấn để có thể có một bản in đẹp nhất

– Khi tiến hành in phải sư dụng giấy in đứng với khích thước của bản in tránh tình trạng mực in bị vương ra ngoài làm máy bị bẩn hoặc có thể làm vương vãi ra các bộ phạn khác của máy làm giảm tổi thọ máy.

– Khi đổ mực máy in lưu ý nên kiểm tra thật kĩ càng trước khi đổ mực phải tìm một dịch vụ có uy tín trên thi trường để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất với mực in chính hãng. sử dụng phải mực in giả có thể gây hại rất nhiều cho máy.

– Khi có nhu cầu nạp mực máy in khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một dịch vụ có uy tín và chất lượng cao

– Do máy in phun dùng loại mực in ở dạng lỏng nên trong khi đang in chúng ta không nên chạm tay vài bản in để tránh bị lem mực làm xấu có khi sẽ làm hư hỏng bản in. thông thường mực in sẽ hoàn toàn khô sau 24h.

– Sau khi bật máy lên sử dụng chúng ta nên để máy ở chế độ thượng trực cho tới khi hết việc bạn đừng lo lắng về việt tiết kiệm điện, khi ở chế độ chờ máy in sẽ rất ít hao điện. nếu tắt mở máy quá nhiều lần sẽ làm hao mực.

– Ít nhất mỗi tuần nên in một bản đen và một bản màu để thông mực nếu máy in để lâu ngày không in sẽ làm cho đầu phun bị khô và bị nghẽn mực không in được.

– Khi bản in có màu sắc không đúng hay bị mất nét mất màu điều đó rất có thể là do đầu phun của máy in bị nghẽn ( tắc ) mực.

– Bạn nên vệ sinh máy định kì thời gian vệ sinh của bạn phụ thuộc vào mức độ sử dụng máy in cũng như môi trường sử dụng.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM