02923.783.494

Địa chỉ bảo trì máy photocopy tốt nhất Cần Thơ

Bảo trì máy photocopy cần thơ uy tín

Tóm tắt nội dung

Trang Nguyễn địa chỉ bảo trì máy photocopy uy tín, chất lượng nhất tại Cần Thơ. Khi cần bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy, Trang Nguyễn sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Để hiểu thêm về dịch vụ bảo trì trại đây, cùng tham khảo bài viết ngay.

Bảo trì máy photocopy cần thơ uy tín
Bảo trì máy photocopy cần thơ uy tín

Việc máy photocopy được ứng dụng phổ biến hiện nay nên nhu cầu bảo trì bảo dưỡng máy là rất cần thiết để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất. Trang Nguyễn đơn vị đáng tin cậy cho mọi người, với kinh nghiệm trên 15 trong ngành, tham gia lắp đặt và bảo trì cho nhiều dự án lớn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bảo trì tại Trang Nguyễn. Khách hàng có thể an tâm sử dụng máy photocopy phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo trì tại Trang Nguyễn, cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé

I – Vì sao phải bảo trì máy photocopy

Dịch vụ bảo trì máy photocopy tại Cần Thơ - Trang Nguyễn Cần Thơ
Dịch vụ bảo trì máy photocopy tại Cần Thơ – Trang Nguyễn Cần Thơ

Hiện nay, dù là một doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều được trang bị thiết bị văn như máy photocopy. Đây là loại máy hiện đại và tiện lợi cho các công việc in ấn, sao chép. Chúng thường có cấu tạo phức tạp và thường gặp một số lỗi kỹ thuật nếu như bạn không sử dụng đúng cách. Thế nên việc bảo trì là điều cần thiết vì 

– Khi đã sử dụng một thời gian dài bạn cần phải bảo trì máy để không gặp một số lỗi như: dễ bị lem mực, bị mờ, kẹt giấy, chất lượng tài liệu photo bị giảm, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng công việc của bạn

– Khi bạn sử dụng một chiếc máy photocopy trong quá trình sử dụng máy bị hư hỏng như chế độ bảo hành đã hết thì việc cần đến dịch vụ bảo trì là điều cần thiết. 

Mục đích cho việc bảo trì sửa chữa máy là đảm bảo chiếc máy của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho ra những bản chụp có chất lượng cao đồng thời tiết kiệm được số lượng vật tư thay thế giúp nâng cao tuổi thọ của các linh kiện.

II – Tầm quan trọng của việc bảo trì máy photo định kỳ

1. Kéo dài tuổi thọ của hộp mực

Giải đáp câu hỏi mực máy in dùng được bao lâu?
Bào trì hộp mực máy photocopy

Việc tối ưu hóa được chi phí chính là điều mà rất nhiều người mong muốn chính vì thế việc bảo trì định kỳ giúp bạn có được hiệu quả công việc tốt, kéo dài tuổi thọ của hộp mực giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Kéo dài tuổi thọ máy photocopy

4 ưu điểm của máy photocopy Toshiba
Bào trì hộp mực máy photocopy

Việc bảo trì sẽ giúp chiếc máy của bạn được kéo dài tuổi thọ, không cần phải mua một chiếc mát mới nhờ vậy mà có thể giảm một phần chi phí của bạn

3. Tiết kiệm chi phí nhiều chi phí

Nếu bạn thường xuyên bảo trì máy sẽ giảm chi phí sửa chữa trong tương lai bằng việc giám sát được các thành phần bên trong máy giúp cho chúng luôn ở trạng thái tốt nhất để tránh bị hư hỏng.

Với công suất hoạt động lớn hằng ngày của chiếc máy photo nó sẽ trở nên dễ bị hỏng hơn. Việc sử dụng máy không đúng cách khiến một số bộ phận bị hỏng dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Vì thế bảo trì là biện pháp tốt nhất cho trường hợp này.

4. Cải thiện hiệu suất máy photocopy

Việc bạn thường xuyên bảo trì máy cũng giúp chiếc máy cải thiện được năng suất làm việc của nó. Bạn không chỉ hạn chế thiết bị bị trục trặc mà còn giúp nó hoạt động ổn định thường xuyên.

III – Quy trình bảo trì tại Trang Nguyễn

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, bộ phận kỹ thuật của Trang Nguyễn sẽ tiến hành bảo trì toàn bộ và từng bước một để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu bạn muốn bảo trì máy photocopy cần thơ hãy đến ngay Trang Nguyễn.

1. Bảo trì bộ phận quang học và bộ phân làm mát quang học

Đây là bước khá quan trọng trong bảo trì máy photo. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lai chùi kính, gương sạch bụi, bên cạnh đó là bộ phận lọc gió và quạt. Xem xét và kiểm tra kỹ càng thấu kính của máy

Trong trường hợp máy khi chụp trên DF thì bị đường sọc đen kéo dài trên bản in, nếu gặp trường hợp này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh thật sạch miếng gương nhỏ ở phía bên trái máy photo

Bước 2: Tiếp theo là vệ sinh sạch sẽ 2 miếng siêu của máy

2. Bảo trì bộ phận kéo giấy

Bộ phận kéo giấy là một trong những bộ phận quan trọng của máy photocopy chính vì thế sẽ vệ sinh sạch sẽ các bánh cao su kéo giấy để đảm bảo chất lượng bản in luôn đẹp nhất.

Bên cạnh đó, kiểm tra thêm các bộ phận khác như:: cảm biến giấy, bạc trục kéo giấy và vệ sinh chung sạch sẽ để kéo dài tuổi thọ cho máy photo.

3. Bảo trì Hệ thống truyền động

Nhân viên tiến hành vệ sinh hệ thống truyền động bao gồm lau chùi bánh răng, và kiểm tra các bộ phận khác như đầu bạc, trục,…để đảm bảo rằng chúng luôn sạch, không bụi bẩn bám vào ảnh hưởng quá trình làm việc của máy.

4. Kiểm tra Hệ thống lô sấy

Bộ phận này cũng là một trong những phần không thể thiếu khi bảo trì máy, nhân viên bảo trì sẽ tiến hành vệ sinh và kiểm tra các bộ phận như: lô sấy, vòng bi lô sấy, bộ phận thăm nhiệt, trục lau lô ép,…

5. Kiểm tra Bộ phận trống và gạt mực

Với bộ phận này nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra vệ sinh các đèn xóa vùng, xóa diện tích và vệ sinh gạt mực, lẫy tách giấy dưới trống. Không chỉ đảm bảo thiết bị luôn sạch sẽ thêm vào đó là kéo dài tuổi thọ của máy photocopy.

6. Kiểm tra Cụm từ

Trong quá trình bảo trì thì không thể bỏ qua bộ phận này. Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra vệ sinh hệ thống bánh răng cụm từ, kiểm tra mực trong ống để đảm bảo chúng sạch sẽ và vận hành ổn định nhất

7. Bảo trì Hệ thống cao áp

Với hệ thống cao áp, bạn cần kiểm tra và vệ sinh bụi bẩn đồng thời xử lý các trường hợp như dò, mất cao áp.  

8. Kiểm tra, điều chỉnh phần mềm

Sau một quá trình vận hành máy photo, nhân viên sẽ kiểm tra và điều chỉnh lại phần mềm cho đúng theo cơ chế hoạt động của máy như: chỉnh các thông số cấp mực, chỉnh chế độ từ, chỉnh cấp điện áp đèn, cao áp,….để đảm bảo máy vận hành ổn định nhất.

9. Vệ sinh bộ vỏ máy photocopy

Bên cạnh việc bảo trì bên trong các linh kiện thì vỏ ngoài sạch sẽ sáng bóng cũng là một phần không thể thiếu. Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh và làm đẹp lại chiếc máy của bạn thật mới như buổi ban đầu.

10. Chạy thử máy và kiểm tra

Chạy thử và kiểm tra máy kỹ lưỡng để bàn giao lại cho khách hàng.

Xem chi tiết: Dịch vụ bảo trì máy photocopy tại Cần Thơ

III – Trang Nguyễn – Địa chỉ đáng tin cậy cho bạn

Trang Nguyễn Cần Thơ
Trang Nguyễn Cần Thơ

Trang Nguyễn chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng máy photo và máy in với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Trang Nguyễn luôn

– Tuyển dụng, đào tạo các kỹ thuật viên một cách chuyên nghiệp và tay nghề tốt nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các nhân viên luôn luôn được đào tạo liên tục trong quá trình làm việc, cập nhật thêm nhiều kiến thức, nâng cao tay nghề chính vì thế mà các kỹ thuật biên luôn nắm vững được các cơ chế, nguyên lý hoạt động của các bộ phận, các nguyên tắc tổng thể đến chi tiết. Tất cả vì muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

– Cũng chính từ việc luôn được nâng cao tay nghề mà các nhân viên luôn đưa ra được các phương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra, cũng như sửa chữa một cách nhanh chóng và khoa học nhất, tìm ra được chính xác những nguyên nhân dẫn đến việc hỏng, hao mòn hoặc hoạt động sai lệch của máy móc. Chính vì thế, quá trình bảo trì được thực hiện đúng đắn, sửa chữa được dứt điểm những tình trạng ảnh hưởng xấu đến máy.

– Trang Nguyễn luôn cam kết với khách hàng đảm bảo máy photo luôn được vệ sinh sạch sẽ, ngăn được hỏng hóc từ những chi tiết nhỏ nhất.

Qua những chia sẻ trên về bảo trì máy photocopy Cần Thơ tốt nhất, sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của việc bảo trì và tìm được cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tại Cần Thơ.

Nguồn: Công ty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết

Posts not found

Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM