02923.783.494

Bạn cần dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy văn phòng?

Tóm tắt nội dung

Trong quá trình sử dụng, nếu máy văn phòng đặc biệt máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hãy liên hệ với Trang Nguyễn của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất.

Khi nào cần đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng?

Dù là một doanh nghiệp, đơn vị lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị thiết bị văn phòng, máy móc cần thiết như máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu,… Đặc biệt chúng là loại máy hiện đại và tiện lợi lại rất cần thiết cho các văn phòng hiện nay trong việc in ấn. Chúng lại có cấu tạo phức tạp, dễ gặp phải một số lỗi kỹ thuật như:

– Đã sử dụng trong thời gian dài cần phải bảo trì để máy photo để không bị các trường hợp như dễ bị lem, mờ, sọc đen, tình trạng bị kẹt giấy, làm giảm chất lượng tài liệu in ấn, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy lẫn chất lượng công việc.

– Khi sử dụng chiếc máy photo, máy in của bạn gặp phải vấn đề hư hỏng nhưng đã hết chế độ bảo hành, bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa máy photocopy để công việc được tiếp tục

Với một số trường hợp như vậy thi giải pháp duy nhất cho đơn vị bạn chính là tìm đến đoen vị bảo trì & sửa chữa để máy photo của bạn vận hành thật tốt, chất lượng đảm bảo.

Mục đích của dịch vụ Bảo trì & sửa chữa: đảm bảo chiếc máy của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng hình ảnh cao, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, nâng cao tuổi thọ của linh kiện, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, nâng cao năng suất làm việc của máy và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

Trang Nguyễn – Chuyên cung cấp và bảo trì, bảo dưỡng Máy Văn Phòng.

Chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy Photocopy và máy in. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy Photocopy, Trang Nguyễn với các kỹ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy văn phòng.

Với các hương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy văn phòng đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu, hầu hết các kỹ thuật viên của công ty Trang Nguyễn thực hiện đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy, máy in nói riêng và máy văn phòng nói chung.

Chúng tôi cam kết đảm bảo máy photocopy, máy in (Máy văn phòng) của quý khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa những hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, bụi bẩn, …), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng,…

Sau khi liên hệ bảo trì với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

– Kiểm tra, bảo dưỡng điều chỉnh và vệ sinh máy định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng.

– Đến kiểm tra, sửa chữa vào bất cứ khi nào máy gặp trục trặc.

– Được mượn máy thay thế nếu cần nhiều thời gian cho công việc sửa chữa.

– Tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy một cách tốt nhất và hiệu quả.

– Giám định chi tiết và báo giá vật tư, linh kiện (cần thay thế) chính hãng với mức giá ưu đãi.

Công việc bảo trì máy văn phòng bao gồm:

– Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ những phụ tùng vận hành có tính hao mòn cao,…

– Về phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.

Công việc sửa chữa máy văn phòng bao gồm:

– Kiểm tra xem máy photo của bạn mắc lỗi gì?

– Xem hử hỏng cần sửa chữa bộ phận nào hay cần thay thế cho linh kiện bị hư.

– Báo giá, thời gian sửa chữa -> Khách hàng đồng ý thì sửa chữa.

Nguồn Cty Trang Nguyễn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Danh mục bài viết
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM

MENU

Logo TN Color

DANH MỤC SẢN PHẨM